Thiết kế nội thất quán Cafe, Nhà Hàng, Khách sạn

Với loại hình kinh doanh dịch vụ là khách sạn, thiết kế nội thất đẹp, đầy đủ tiện ích rất quan trọng giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng quyết định lớn đến thành công của khách sạn: Liệu khách hàng có thể trở lại nhiều lần sau hoặc giới thiệu đến bạn bè người thân hay không? Vậy, làm thế nào để thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng, thu hút? Hãy để Nội thất Tuấn Tú tư vấn bạn nhé!
 
THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN GIÀU THẨM MỸ
Nội thất Tuấn Tú mang đến những thiết kế giàu thẩm mỹ, trang nhã và tinh tế. Chúng tôi tạo ra thiết kế với bố cục cân đối hợp lý kết hợp cùng sự uyển chuyển, khéo léo trong việc phối trộn màu sắc hài hòa mang đến một không gian giàu tính nghệ thuật, nổi bật và thu hút khách hàng.
Thiết kế nội thất khách sạn đậm cá tính thương hiệu. Kiến trúc sư Nội thất Tuấn Tú thổi hồn vào những thiết kế độc đáo và ấn tượng. Đó cũng là thông điệp mà khách sạn muốn gửi gắm tới khách hàng của mình: Sự chuyên nghiệp, dịch vụ ân cần, chu đáo. Qua đó mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Thiết kế nội thất vừa vặn theo mặt bằng khách sạn. Chúng tôi đo đạc chính xác theo mặt bằng diện tích không gian. Tại những vị trí được xem là khiếm khuyết mặt bằng, kiến trúc sư Nội thất Tuấn Tú bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sẽ mang tới giải pháp hoàn hảo đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu mặt bằng giúp mở rộng không gian.
Nội thất Tuấn Tú THIẾT KẾ TỐI ƯU CHI PHÍ, ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN
Thiết kế nội thất khách sạn hợp lí tiết kiệm chi phí. Từng sản phẩm nội thất đều được tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp cân đối về giá thành và độ bền. Nếu như nhà tắm cần vật liệu chống ẩm cao cấp thì giường và các sản phẩm khác, kiến trúc sư Nội thất Tuấn Tú gợi ý có thể chọn Melamine lõi ván dăm tiết kiệm hơn.
Giản lược các chi tiết không cần thiết. Đôi khi những chi tiết cầu kỳ phức tạp tốn kém chi phí nhưng không mang đến hiệu quả cao, vì vậy, bằng chuyên môn, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên chính xác dành cho đối tác. Ngoài ra, với các mẫu thiết kế không gian mở cũng là gợi ý hợp lý giảm bớt nguyên vật liệu đẩy giá thành xuống thấp nhất.
 
CAM KẾT TỪ Nội thất Tuấn Tú
Nội thất Tuấn Tú là đơn vị thiết kế nội, ngoại thất có uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cao nhất dành cho đối tác, dưới đây là những cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:
  • Thiết kế kiến trúc giàu thẩm mỹ
  • Giá thành hợp lí
  • Thời gian thiết kế nhanh chóng
  • Chính sách bảo hành và hậu mãi an tâm
Nội thất Tuấn Tú không chỉ mang tới các giải pháp thiết kế nội thất khách sạn giàu thẩm mỹ, chúng tôi còn thực hiện các công trình khác như thiết kế văn phòng, showroom, nhà hàng, ... Chính bởi vậy mà Nội thất Tuấn Tú tự tin với chuyên môn cũng như uy tín mà chúng tôi đã tạo dựng trong suốt nhiều năm qua.
Dù nhu cầu của bạn là gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện không gian mơ ước của mình trong tương lai. 
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0888888222
noithatdeptuantu@gmail.com Zalo: 0888888222

Chat Facebook