Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Hết Bao Nhiêu Tiền

15:37:42 26-06-2020

Rất nhiều người sẽ có cầu hỏi " thiết kế nội thất chung cư hết bao nhiêu tiền ". Để trả lời cho câu hỏi nội thất chung cư hết bao nhiêu tiền, bằng kinh nghiệm thiết kê thi công xây dựng và đã tạo ra rất nhiều không gian sống thoải mái cho khách hàng. Nội thất tuấn tú gửi đến bạn những điều mà bạn phải nắm rõ. 
Chọn lựa nhà thiết kế nội thất phù hợp

Hiện tại có rất nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc, để đánh giá được một đơn vị thiết kế nội thất tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,đơn vị hoạt động lâu năm không?, có nhiều công trình thi công không, phản hồi của khách hàng có tốt không,từ đó chúng ta
Hiện tại chưa có tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của một kiến trúc sư, mặt khác khi tham gia thị trường thiết kế có rất nhiều đối tượng từ kiến trúc sư lâu năm, đến các bạn kiến trúc sư mới ra trường, hoặc các bạn sinh viên kiến trúc, mỹ thuật. Do vậy bạn nên nắm được một số tiêu chí sau, để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác.

Xác định rõ căn hộ mình nhận bàn giao

Để có thể nắm được chi phí đầu tư thích hợp, bạn phải biết được các thể loại căn hộ mà chủ đầu tư bàn giao, cụ thể thị trường hiện nay cung cấp 3 kiểu căn hộ:
Bạn muốn làm theo cá tính và phong cách sống của mình, nhà thiết kế nội thất sẽ thiết kế theo sở thích và phòng cách sống của bạn .Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kiểu bàn giao thứ 2 vì bạn có thể tiết kiệm tối đa so với giá bán nhà mà chủ đầu tư đưa ra. 
Bàn giao đã có hoàn thiện và một phần nội thất như tủ bếp, tủ âm tường

  • Bàn giao thô (Chưa hoàn thiện ốp lát, trần, sàn…)
  • Bàn giao căn hộ hoàn chỉnh đã có phần nội thất

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0888888222
noithatdeptuantu@gmail.com Zalo: 0888888222

Chat Facebook