VỀ CHÚNG TÔI

 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KIẾN TRÚC Nội Thất Tuấn Tú
Với sứ mệnh: “Kiến tạo ngôi nhà trong mơ của người Việt”
Đến từ tâm huyết của những người dành hết thời gian và trái tim để làm đẹp cho đời, kiến tạo nên những cửa hàng, spa, nhà phố, căn hộ, biệt thự… tinh hoa nhất dành cho khách hàng.
Ý nghĩa tên thương hiệu: Nội Thất Tuấn Tú đại diện cho giấc mơ kiến trúc nội thất Việt – Với mong muốn đem tới cho khách hàng những ngôi nhà đẹp như trong mơ, những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, tinh hoa nhất. Cũng như giấc mơ của toàn bộ cán bộ công nhân viên doanh nghiệp về cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc cùng Nội Thất Tuấn Tú có mặt ở mọi miền, trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.
5 Giá trị cốt lõi Nội Thất Tuấn Tú: “Tín – Nhân – Tâm – Trí – Tốc”
"TÍN" : Nội Thất Tuấn Tú luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN là vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Nội Thất Tuấn Tú luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình với khách hàng, đặc biệt luôn cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thi công.
"NHÂN": Nội Thất Tuấn Tú coi trọng người lao động, mỗi cá nhân là một phần của doanh nghiệp. Cá nhân phát triển, doanh nghiệp mới có thể phát triển. Luôn tạo điều kiện phúc lợi cao nhất, các chính sách ưu việt cho CBNV. Cùng với đó Nội Thất Tuấn Tú xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí và chân thành nhất.
"TÂM": Nội Thất Tuấn Tú đặt chữ TÂM là nền tảng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta thượng tôn pháp luật và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
"TRÍ": Nội Thất Tuấn Tú xem sáng tạo là sự thúc đẩy doanh nghiệp, tạo ra sự khác biệt và bản sắc trong mỗi sản phẩm. Luôn đề cao tư tưởng học hỏi, tự học tự làm ở mỗi cá nhân và thành viên trong doanh nghiệp.
"TỐC": Nội Thất Tuấn Tú hướng đến tốc độ và tiến độ trong mỗi dự án, mỗi công trình. Để rút ngắn thời gian thi công hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng
Tags:
Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0888888222
noithatdeptuantu@gmail.com Zalo: 0888888222

Chat Facebook