Cách tự thiêt kế nội thất chung cư đẹp

13:38:58 29-06-2020

Điều trước tiên đó là bạn phải tìm xem thiết kế bản vẽ mặt bằng để xem cách bày trí từng không gian các phòng, phòng ngủ,phòng khách nếu như thấy ưng ý thì chúng ta mới có thể tiếp tục xem xét phương án tiếp theo
Nếu bạn nhận nhà bàn giao thô thì lúc đó bạn cần phải lát sàn gỗ và làm trần thạch cao.để tiết kiệm chi phí cũng như đơn giản hóa mọi thứ bạn chỉ nên làm trần thạch cao phẳng không cần phải làm giật cấp,những bạn thợ sẽ tư vấn thêm cho bạn về cách bố trí thiết kế các đèn,về sơn thì bạn chọn màu mà mình thích.tóm lại trước tiên cần phải làm trần và tường sạch sau đó mới đi bày trí được các đồ trong nhà.

Tiếp theo quan trọng của phòng khách là mảng tường điểm nhấn trang trí phòng khách phía sau sofa.
Thậm chí bạn có thể đưa ảnh và kích thước cho xưởng sản xuất sofa để báo giá và đặt đóng.
Cần thêm đèn thả để trang trí, bạn có thể chọn mẫu đèn rồi ra các tiệm điện để hỏi mua về lắp, thường đèn thả nằm ngay trên bàn trà nước hoặc tim phòng khách.
Ngoài ra phòng khác cần rèm sẽ tăng tiện ích và sự sang trọng, bạn có thể chọn màu sắc, kiểu rèm. Rèm nên có lớp voan sẽ sang trọng hơnmàu rèm nên cùng màu sofa hoặc tường.

Cuối cùng là rèm và chăn ga gối bạn nên chọn cùng màu nhau và cùng màu vách trang trí điểm nhấn như trên.
nếu bạn vẫn còn phần vân có thể liên hệ nội thất tuấn tú chúng tôi miễn phí thiết kế nội thất cho các bạn ,còn chần chừ gì nữa.

 

 
 

 


 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Nhận tư vấn thiết kế
Gọi ngay: 0888888222
noithatdeptuantu@gmail.com Zalo: 0888888222

Chat Facebook